Kính Arcon cho cửa sổ

Tiết kiệm năng lượng cùng không gian thoải mái, dễ chịu
 
Không khí trong nhà tươi mới và trong lành được xác định không chỉ thông qua các vách kính mà còn qua các cửa sổ.

Kính giúp tiết kiệm năng lượng thông qua cách nhiệt (hệ số cách nhiệt từ 0,6 đến 1,1 W / m² K) và những nội thất trong nhà không bị tiếp xúc bới ánh nắng trực tiếp, gây hiện tượng bong tróc, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nội thất ban đầu.
 
Với công nghệ sơn phủ Serigraphy - sợi kim loại không chỉ là một yếu tố trang trí mà còn cung cấp cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư thực hiện được ý tưởng của mình.

Sự kết hợp của kim loại và sợi thủy tinh này mở ra nhiều triển vọng mới lĩnh vực cửa sổ.
 
Tải file báo giá   
Xin Qúy khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin về sản phầm
  Hotline : +84 433 535 950

Thông tin chi tiết sản phẩm

Ưu việt của kính Arcon cho cửa sổ
 
Kính Arcon cách nhiệt
 
Arcon có lớp cản nhiệt với giá trị từ 0,6 đến 1,1 W / m² K là một yếu tố xây dựng cần thiết để giảm tiêu thụ năng lượng của các tòa nhà và đạt được sưởi ấm các phòng do bức xạ hồng ngoại làm nóng từ mặt trời. Loại sơn này có thể được áp dụng cho hầu hết các kính kiến trúc.
 
Kính Arcon bảo vệ tia UV
 
Với công nghệ lớp phủ đảm bảo tổng số truyền năng lượng mặt trời thấp nhưng hệ số truyền dẫn ánh sáng cao. Lớp phủ bảo vệ Sunbelt có thể được áp dụng cho tất cả lĩnh vực kính kiến trúc quan trọng như tòa nhà quốc hội, chung cư cao cấp hay các khách sạn lớn.
 
 
 
Kính Arcon – đảm bảo an toàn
 
Khi lắp đặt cửa sổ trong các tòa nhà có chức năng sử dụng đặc biệt như nhạc viện, các ưu điểm ở trên được kết hợp với các thuộc tính thẩm mỹ của ESG. Arcon có loại kính an toàn lớn (kính an toàn cường lực và kính bán cường lực TVG) kết hợp thẩm mỹ, chức năng an toàn vì trong quá trình sản xuất kính đã được tôi, chống bẻ cong, chống sốc nhiệt và không nguy hại, chịu va đập, chống cạy phá.
 
 
 
Công nghệ sơn phủ Serigraphy
 
Arcon - kính an toàn cường lực có thể được sơn phủ bằng mực gốm. Nó có khả năng chống thời tiết, mài mòn và kháng acid và kháng kiềm cao, khả năng chống tia UV, chống sốc nhiệt. Với tên gọi  “sơn phủ đồng dạng” – kính Arcon tạo hiệu ứng màu sắc khác nhau khi cửa sổ được nhìn từ bên trong hay nhìn từ bên ngoài.
 
Arcon là một trong số ít các nhà cung cấp kết hợp kính đặc biệt như kính cường lực an toàn với công nghệ in Serigraphy  và bảo vệ ánh nắng mặt trời. Do đó, kiến trúc sư và các nhà xây dựng thường lựa chọn kính Arcon cho cửa sổ.
 

Sản phẩm cùng loại