Giới thiệu

Giới thiệu về Công Ty

Công ty TNHH GATTNER VIỆT NAM là Công ty 100% vốn nước ngoài do Công ty GATTNER CHLB Đức đầu tư tại việt nam. Được UBND Thành phố Hà Nội cấp giấy phép đầu tư số :011022000833 ngày 05 tháng 05 năm 2010.
Công ty GATTNER được thành lập năm 1993 tại CHLB Đức chuyên về sản xuất lắp đặt cửa nhựa uPVC, thiết kế thi công bọc kính, lắp dựng vách kính tấm lớn cho các công trình tòa nhà cao tầng , Nhà ga , Sân bay, Sân vận động…
 
 
 
Công ty Gattner là 1 trong 10 Công ty lớn nhất tại châu Âu hoạt động trong lĩnh vực này. Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường Việt nam, Gattner  đã quyết định đầu tư tại Việt nam một nhà máy sản xuất cửa nhựa uPVC tại  cụm Công nghiệp Thanh Oai - Thanh Oai - Hà Nội. Nhà máy với hai dây truyền tự động hóa đồng bộ được đưa sang từ CHLB Đức.
 • Dây chuyền sản xuất kính hộp (kính hai lớp hút chân không) của hãng LIESEC.
 • Dây chuyền sản xuất cửa nhựa (cửa sổ, cửa thông phòng, vách ngăn …) của hãng Fa.Elumatec, Fa.Urban, Fa.Boshert.
Đây là những công nghệ mới và hiện đại nhất của Thế giới mà Gattner đang sử dụng tại Đức và Việt nam.
 
Hệ thống cửa nhựa tại Việt nam được Gattner sử dụng vật liệu của hai nhà cung cấp truyền thống là:
 •  Hãng sản xuất thanh Profile, INOUTIC, đây là nhà sản xuất thanh Profile dùng cho sản xuất cửa nhựa hàng đầu Thế giới của CHLB Đức.
 •  Hãng sản xuất phụ kiện WINKHAUS, hãng sản xuất Phụ kiện dùng cho các nhà sản xuất cửa nhựa rất nổi tiếng của CHLB Đức.
 • -Kính được nhập khẩu từ châu Âu, với nhiều chủng loại, phù hợp với điều kiện và thời tiết Việt Nam.
 •  Cửa được sản xuất hoàn toàn tự động khép kín trên hai dây truyền Công nghệ hiện đại, đạt độ chính xác rất cao, các thông số kỹ thuật đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các công trình hiện đại : Cách âm, cách nhiệt, độ bền, chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết: nóng, lạnh, mưa bão. Hệ thống phụ kiện kim khí (Tay nắm, khóa, ổ khóa, bản lề, hệ thống chốt đa điểm…) vận hành chính xác đảm bảo an toàn và thuận tiện khi sử dụng.
 
 
Tham gia vào thị trường cửa nhựa Việt Nam muộn hơn so với các hãng khác như Eurowindows, EBM … nhưng với lợi thế là bề dày kinh nghiệm cùng với quan hệ đối tác lâu năm với hai nhà cung cấp truyền thống là INOUTIC và WINKHAUS, GATTNER VIỆT NAM tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho  thị trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm cửa nhựa tốt nhất, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và các yêu cầu khắt khe của công trình, thỏa mãn mọi nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng Việt nam.

 
Sản phẩm mới, do Công ty Gattner Việt Nam độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam
 • Hệ thống khóa an toàn của hãng DOM CHLB Đức
   
 • Dụng cụ cắt gọt của hãng WEMARO CHLB Đức 
   
 • Kính xây dựng và trang trí của hãng ARCON CHLB Đức 

Và là đơn vị đối tác, phân phối, buôn bán các Sản phẩm dành cho ngành Công nghiệp phụ trợ của hãng WÜRTH CHLB Đức.