Nhà Cung Cấp


INOUTIC

 

Hãng sản xuất thanh Profile INOUTIC, đây là nhà sản xuất thanh Profile phục vụ ngành sản xuất cửa nhựa hàng đầu Thế giới của CHLB Đức.
Thanh Profile INOUTIC 6 khoang: là thế hệ thanh Profile hiện đại nhất, có ưu điểm vượt trội so với các thế hệ thanh profile khác
Nguyên vật liệu sản xuất cửa nhựa Gattner được nhà máy Gattner nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất INOUTIC - CHLB Đức.
 

INOUTIC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của hệ thống PVC cho các cửa sổ và cửa ra vào, mặt tiền, vách kính, cửa balcon và thiết kế sân vườn ở châu Âu.

Hiện tại INOUTIC có văn phòng tại hơn 75 quốc gia thông qua một mạng lưới toàn cầu trong sản xuất nhựa. INOUTIC được thành lập bởi Gebrüder Anger tại Bogen vào năm 1956. Năm 1985, công ty được đổi tên thành Công nghệ Nhựa trong tập đoàn Thyssen Polymer GmbH, và đến năm 2007 thuộc Inoutic - Deceuninck GmbH .

 

 

Chuyên môn của Inoutic là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa. Nhà máy của INOUTIC tại Bogen gồm các chuỗi liên hoàn với giá trị cao - từ thiết kế và phát triển để đùn nhựa đến hoàn thiện.

Giải pháp vật liệu mới như mới vật liệu composite kết hợp giữa gỗ nhựa của Inoutic Twinson được dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả các sản phẩm của Inoutic phục vụ cho ngành cửa nhựa dễ dàng xử lý, lắp đặt cũng như duy trì, bảo dưỡng.

 INOUTIC luôn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế một phong cách xây dựng cá nhân và để cho ngôi nhà mơ ước trở thành sự thật. Thiết kế của chúng tôi kết hợp với độ bền của sản phẩm đảm bảo thời gian sử dụng trên 50 năm với chất lượng cao nhất, luôn muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không chỉ hôm nay mà còn ngày mai.

Sản phẩm Inoutic trải qua một loạt các xét nghiệm để kiểm tra độ bền vật liệu, độ chính xác, khả năng chịu nhiệt và độ bóng bề mặt, được kiểm soát liên tục thông qua khảo sát kỹ thuật số 2D và chật lượng đo lường 3D. Các giải pháp Inoutic là đỉnh cao về độ bền, an toàn, hiệu quả năng lượng và thiết kế, khẳng định qua các viện kiểm nghiệm quốc gia và quốc tế nổi tiếng và đây là những gì các chứng chỉ chất lượng Inoutic.

 

Sản phẩm xây dựng của  INOUTIC  cam kết về độ bền, dễ dàng duy trì và đạt được giá trị cách nhiệt, cách âm tuyệt vời.

Chi tiết mặt cắt một loại thanh Profile của INOUTIC