Nhà đẹp

3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu năm nay

Thay đổi diện mạo nội thất vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên. Gần hai tháng qua đã chứng kiến ​​sự thay đổi thường niên khi các xu hướng thiết kế dần chuyển từ sự vui vẻ, màu sắc sinh động, mát mẻ của mùa hè sang những mẫu mang "hương vị" cho mùa thu đông. Dưới đây là 3 xu hướng nội thất nổi bật trong mùa thu năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bài trí nhà mời mùa thu gõ cửa

Bốn cách bài trí trong phòng khách dưới đây sẽ khiến ngôi nhà của bạn vừa ấm cúng lại sinh đông và hợp với thời tiết mùa thu đang về. Nếu bạn muốn cảm nhận không gian ấm cúng, thoải mái trong căn hộ của mình, đón mùa thu se se lạnh bên ngoài thì những cách bài trì phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn “tút tát” lại căn hộ. Với tông màu trầm, ấm, hoạt tiết cơ bản, bạn đã có một không gian ấm áp đón những cái se lạnh gõ cửa.

10 điều nên làm vào mùa thu để thiết kế ngôi nhà đẹp

Mùa thu đã tới và nó chỉ lưu lại trong vài tuần và đó cũng là thời gian để đóng gói lại những nét không gian đẹp màu mè của mùa hè. Thay vào đó là một phong cách mới để phù hợp trang hoàng ngôi nhà cho một mùa ấm áp đang tới. Nhưng có một số cách để mang mùa thu tới cho căn nhà mà không hề tốn kém chi phí hay làm hao hụt túi tiền của chúng ta. Hãy nhẹ nhàng nhìn lại 10 điều cần phải làm cho mỗi căn nhà để mang lại hương vị mùa thu tới nhà của chúng ta.

Không gian sang trọng và an toàn hơn với cửa nhựa lõi thép

Bạn có mơ ước một ngôi nhà không quá “nặng nhọc” mà vẫn đảm bảo an toàn không? Bạn có thích ngắm những hạt mưa tí tách rơi bên khung cửa sổ mà không phải mở cửa ra và những hạt mưa không đi hoang vào làm ướt đồ đạc? Bạn có thấy nhàm chán khi cứ phải nhìn mãi những cánh cửa sổ với pano gỗ mở quay ra ngoài kết hợp với song sắt? Chúng tôi sẽ giúp bạn không chỉ có một không gian sống sang trọng hơn mà còn bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn với cửa nhựa lõi thép

Nghệ thuật đón ánh sáng tự nhiên vào nhà

Để “đón” được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của mình, yếu tố vô cùng quan trọng là bạn phải thiết kế không gian và lựa chọn vật liệu phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài cách làm hiệu quả để không gian sống của bạn luôn ngập trần ánh sáng thiên nhiên.

Cách lựa chọn cửa phù hợp với tính chất từng khu vực trong nhà

Cửa là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, giữa không gian này với không gian kia. Bởi vậy, lựa chọn cửa không phù hợp với tính chất của từng không gian sẽ gây sự lãng phí không đáng có và quan trọng là chưa đảm bảo đúng công năng sử dụng.