Tin tức

3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu năm nay

Thay đổi diện mạo nội thất vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên. Gần hai tháng qua đã chứng kiến ​​sự thay đổi thường niên khi các xu hướng thiết kế dần chuyển từ sự vui vẻ, màu sắc sinh động, mát mẻ của mùa hè sang những mẫu mang "hương vị" cho mùa thu đông. Dưới đây là 3 xu hướng nội thất nổi bật trong mùa thu năm nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bài trí nhà mời mùa thu gõ cửa

Bốn cách bài trí trong phòng khách dưới đây sẽ khiến ngôi nhà của bạn vừa ấm cúng lại sinh đông và hợp với thời tiết mùa thu đang về. Nếu bạn muốn cảm nhận không gian ấm cúng, thoải mái trong căn hộ của mình, đón mùa thu se se lạnh bên ngoài thì những cách bài trì phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn “tút tát” lại căn hộ. Với tông màu trầm, ấm, hoạt tiết cơ bản, bạn đã có một không gian ấm áp đón những cái se lạnh gõ cửa.

10 điều nên làm vào mùa thu để thiết kế ngôi nhà đẹp

Mùa thu đã tới và nó chỉ lưu lại trong vài tuần và đó cũng là thời gian để đóng gói lại những nét không gian đẹp màu mè của mùa hè. Thay vào đó là một phong cách mới để phù hợp trang hoàng ngôi nhà cho một mùa ấm áp đang tới. Nhưng có một số cách để mang mùa thu tới cho căn nhà mà không hề tốn kém chi phí hay làm hao hụt túi tiền của chúng ta. Hãy nhẹ nhàng nhìn lại 10 điều cần phải làm cho mỗi căn nhà để mang lại hương vị mùa thu tới nhà của chúng ta.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2014

Công ty TNHH GATTNER Việt Nam hân hạnh là Nhà đồng tài trợ chính cho triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014, từ ngày 26/3 đến hết ngày 30/3/2014, tại trung tâm hội chợ Triển lãm - 148 Giảng Võ - Hà Nội.

Vietbuild Hanoi 2013 - Construction fair

Nach 6 wöchiger Schiffsfahrt haben unseren Maschinen Vietnam erreicht und sind vollständig in Hanoi in unserer Produktionshalle aufgebaut. Die Fenster werden nun hier nach deutschen Qualitätsstandard produziert. Es werden ausschließlich Materialien (Profile, Beschläge) aus Deutschland importiert.

Messe Vietnam – Vietbuild Hanoi 2011

Impressionen von unserem Messeauftritt auf der Vietbuild Hanoi vom …