Tin tức

10 điều nên làm vào mùa thu để thiết kế ngôi nhà đẹp

Mùa thu đã tới và nó chỉ lưu lại trong vài tuần và đó cũng là thời gian để đóng gói lại những nét không gian đẹp màu mè của mùa hè. Thay vào đó là một phong cách mới để phù hợp trang hoàng ngôi nhà cho một mùa ấm áp đang tới. Nhưng có một số cách để mang mùa thu tới cho căn nhà mà không hề tốn kém chi phí hay làm hao hụt túi tiền của chúng ta. Hãy nhẹ nhàng nhìn lại 10 điều cần phải làm cho mỗi căn nhà để mang lại hương vị mùa thu tới nhà của chúng ta.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2014

Công ty TNHH GATTNER Việt Nam hân hạnh là Nhà đồng tài trợ chính cho triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2014, từ ngày 26/3 đến hết ngày 30/3/2014, tại trung tâm hội chợ Triển lãm - 148 Giảng Võ - Hà Nội.

Vietbuild Hanoi 2013 - Construction fair

Nach 6 wöchiger Schiffsfahrt haben unseren Maschinen Vietnam erreicht und sind vollständig in Hanoi in unserer Produktionshalle aufgebaut. Die Fenster werden nun hier nach deutschen Qualitätsstandard produziert. Es werden ausschließlich Materialien (Profile, Beschläge) aus Deutschland importiert.

Messe Vietnam – Vietbuild Hanoi 2011

Impressionen von unserem Messeauftritt auf der Vietbuild Hanoi vom …

Vietbuild Hanoi 2012 – Construction Fair

Auch in diesem Jahr nimmt die Gattner GmbH zusammen mit der Cong ty TNHH Gattner Viet Nam an der Baumesse in Hanoi teil. Hier die ersten Impressionen vom Messeauftritt…