Tin tức

Bài trí nhà mời mùa thu gõ cửa

Bốn cách bài trí trong phòng khách dưới đây sẽ khiến ngôi nhà của bạn vừa ấm cúng lại sinh đông và hợp với thời tiết mùa thu đang về. Nếu bạn muốn cảm nhận không gian ấm cúng, thoải mái trong căn hộ của mình, đón mùa thu se se lạnh bên ngoài thì những cách bài trì phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn “tút tát” lại căn hộ. Với tông màu trầm, ấm, hoạt tiết cơ bản, bạn đã có một không gian ấm áp đón những cái se lạnh gõ cửa.

1. Xanh navy mơ mộng

Sử dụng màu xanh trong trang trí nhà

Sử dụng màu xanh trong trang trí nhà

Màu xanh navy là màu phù hợp nhất cho phòng ăn nhà bạn. Màu trầm khiến căn phòng thêm ấm cúng. Đây sẽ là một không gian hoàn hảo cho những bữa tối thân mật. Hoạt tiết trên những chiếc ghế đem lại sự cân bằng màu sắc cho cả căn phòng.
2. Màu kem và chocolate ngọt ngào

Màu kem cho căn hộ ngọt ngào

Màu kem cho căn hộ ngọt ngào

Bài trí phòng khách với sự kết hợp của màu chocolate, màu kem cùng với sự điểm xuất của xanh lá cây và cam sẽ mang đến một phòng cách vừa thanh lịch và duyên dáng. Màu sơn tường cũng khiến cho căn phòng trông sáng sủa.
3. Sao không phải là màu cam?!

Không ngại với tông màu sặc sỡ

Không ngại với tông màu sặc sỡ

Màu cam của quả bí đỏ hay trái cam khá là sặc sỡ đối với nội thất gia đình nhưng nếu biết kết hợp hài hòa, màu sắc nổi bật này sẽ mang đến một dáng dấp mới cho phòng bếp nhà bạn. Một điểm lưu ý nữa là nếu sử dụng màu cam hay màu sắc tương phản nào đó thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất màu trắng để chung hòa.
4.Sự sáng tạo dựa trên hợp lý

Bố trí hài hòa trong phòng khách

Bố trí hài hòa trong phòng khách

Nếu bạn là người tinh tế trong việc lựa chọn phối hợp màu sắc trong các đồ nội thất ở gia đình, bạn sẽ tự tin dù nó là màu cam, xanh lá cây hay đỏ.
Căn hộ với gam màu chủ đạo mà cam, màu hạt dẻ và kem tạo sự ấm cúng, kết hợp với màu xám trung tính cùng màu trắng từ đồ nội thất sẽ tạo nên không gian hoàn hảo cho bất cứ căn hộ nào vào dịp mùa thu này. Bạn cũng nên lưu ý tới hệ thống đèn phụ trong nhà bếp và phòng khách để tăng hiệu quả bài trí trong căn hộ của mình.