Tin tức

Gattner kết hợp với SCHÜCO - Bước Đột phá mới trong lĩnh vực Cửa Nhôm - Vách dựng

Đầu năm 2015 , Công ty Gattner đã đầu tư đồng bộ từ phần mềm SCHÜCAL dùng để thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình tính toán cho đến máy SCHÜCO AF 300 - tự động hóa hoàn toàn, tối ưu quy trình sản xuất.

 

Toàn bộ kỹ thuật Schüco được chúng tôi update liên tục bởi phần mềm Docu Center Lokal cũng như Docu Center Online. Đảm bảo mọi quy cách thiết kế được đều được kiểm tra, và tìm ra giải pháp thích ứng.

Sau khi toàn bộ các vị trí cửa, cửa sổ, hay vách dựng của công trình được thiết kế xong, các vị trí cần khoan hay phay như phay rãnh thoát nước, phay lỗ ổ khóa, khoan lỗ chờ bắt vít lắp đặt ...sẽ được chuyển tiếp xuống phần mềm SCHÜLCAM, để phần mềm tính toán, tối ưu hóa việc sản xuất: giúp tiết kiệm thời gian thi công và nguyên vật liệu. 

 

Máy SCHÜCO AF 300 thực hiện các lệnh của phần mềm SCHÜLCAM, được trang bị tự động hóa hoàn toàn, đạt độ chính xác tuyệt đối. 

 

 

Và điều chúng tôi vinh dự nhất, đó là được trực tiếp các chuyên gia của SCHÜCO - Đức sang lắp đặt máy móc, truyền đạt tỷ mỉ cho đội sản xuất những kinh nghiệm quý báu trong quy trình sản xuất, lắp đặt sao cho sản phẩm cửa nhôm SCHÜCO của Gattner đến được tay khách hàng được hoàn hảo nhất có thể.

VIDEO CLIP MÁY SCHÜCO AF 300

 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ SCHÜCO

VIDEO QUY TRÌNH LẮP RÁP PHỤ KIỆN AvanTec SimplySmart