Tin tức

THƯ CHÚC TẾT VÀ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!

Nhân dịp đầu năm mới, vui Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Gattner Việt Nam, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2018 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên Gattner Việt Nam, đồng thời nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách và Đối tác đã giúp Gattner Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế và phát triển vượt bậc.

Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến và hoàn hảo cho mỗi công trình của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của chúng tôi.

Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác dành cho Gattner Việt Nam trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới.

Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến những sản phẩm hoàn thiện với chất lượng cao nhất, cùng sự phục vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

Trân trọng!

Thay mặt công ty TNHH Gattner Việt Nam

Giám đốc

Vũ Đức Khởi