Tin tức

Tưng bừng khai trương Showroom thứ 2 và thứ 3 tại TP HCM và TP Vũng Tàu

Tưng bừng khai trương showroom thứ 2 của Gattner tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Showroom thứ 3 tại Thành Phố Vũng Tàu.

 

Theo dự kiến, Tháng 2/2015 tới đây tại 79B, Lý Thường Kiệt,P. 8, Q. Tân Bình, TP HCM và 149 Đường 30/4, P.Thắng Nhất,  TP Vũng Tàu, Công ty TNHH Gattner Việt Nam tổ chức khai trươngShowroom thứ 2 và thứ 3 nhằm ra mắt giới thiệu các sản phẩm cửa nhựa cao cấp đã được khẳng định thương hiệu trên thị trường Miền Bắc, nay muốn mở rộng thêm thị phần tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam. 

Đồng thời, ra mắt sản phẩm mới : Cửa nhôm SCHÜCO và tương lai là hệ Vách dựng sử dụng nhôm SCHÜCO

 

Chi phí dành cho tiêu hao năng lượng của mỗi gia đình đang tăng lên đều đặn. Có bao giờ bạn kiểm tra tính hiệu quả cách âm – cách nhiệt ngôi nhà của bạn chưa? Nếu sử dụng cửa nhôm SCHÜCO bạn có thể tiết kiệm  một phần đáng kể chi phí lên đến 80%  dành cho năng lượng. Điều này đã được các chuyên gia xây dựng ở Đức chứng minh.


Schüco Window and  Door không chỉ cho các chức năng tiên tiến, ưu việt mà còn tạo cảm giác thoải mái và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng chúng tôi dự lễ Khai trương Showroom để khám phá những lựa chọn đa dạng về kiểu dáng – câu trúc vật liệu kết hợp màu sắc cùng  phụ kiện hiện đại của Nhôm SCHÜCO.